Tình Yêu Không Thể Ngờ

Love Unexpected (2021)

  • Thể loại: Tình Cảm
  • Trạng thái: Tập 24 VietSub
  • Sắp Chiếu: Tập 25 VietSub
  • Đạo diễn: Updating...
  • Diễn viên: Updating...
( 9.11 điểm /  177  lượt)
Đang tải tập phim

Nội dung phim

Tình Yêu Không Thể Ngờ | Love Unexpected (2021)

Khi một tai nạn khủng khiếp cướp đi sinh mạng của mẹ anh cách đây 3 năm, Xu Nuo vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn cú sốc. Kể từ ngày đó, Xu Nuo đã phải sống với chứng rối loạn cảm xúc rất nghiêm trọng, anh ấy mất tất cả kết nối với cảm xúc của mình. Không thể cười, không thể khóc, hoặc thậm chí không thể yêu, Xu Nuo không có cách nào để kết nối với người khác, vì anh ấy đã mất tất cả khả năng đồng cảm với người khác. Không đủ khả năng đểcảm thấy tội lỗi hoặc hối hận, anh ta đã trở thành một chuyên gia tàn bạo khi nói đến việc mua bán và sáp nhập doanh nghiệp.
 
Mặc dù được biết đến là người hoàn thành tốt công việc, nhưng kỹ thuật dã man của anh ta đã khiến anh ta trở thành mục tiêu của nhiều người bất mãn. Khi nhu cầu về một vệ sĩ trở nên rõ ràng, Xu Nuo bắt đầu nhiệm vụ tuyển dụng gian khổ. Trong số rất nhiều ứng viên đang tranh giành công việc có Ke Si Yi, một sinh viên chuyên ngành kinh tế, người thầm ước mơ trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp.
 
Với các giác quan nhạy bén và phản xạ nhanh như chớp, Si Yi dễ dàng hoàn thành công việc. Mặc dù Xu Nuo rất vui vì có thêm sự bảo vệ, nhưng có điều gì đó về cách mà Si Yi dễ dàng sử dụng bạo lực khiến anh ta cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, khi Si Yi thay mặt anh ta ném mình vào con đường tổn hại, anh ta bắt đầu cảm thấy điều gì đó khác, mặc dù anh ta không chắc chắn đó có thể là gì. Khi mối quan hệ giữa người bảo vệ và người được bảo vệ phát triển, những cảm xúc đã mất từ ​​lâu của Xu Nuo dần trở lại và khi chúng, một thế giới hoàn toàn mới với những khả năng bắt đầu xuất hiện.
 
Nhưng trong thế giới mới đầy cảm xúc này, Xu Nuo phải tự hỏi bản thân, liệu anh ấy có thể chấp nhận tình cảm mà anh ấy dường như đã dành cho Si Yi?
Từ khóa:

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.