Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận

Love Is Written In The Stars (2021)

  • Thể loại: Cổ Trang
  • Trạng thái: Trailer
  • Sắp Chiếu: Tập 1 VietSub
  • Đạo diễn: Updating...
  • Diễn viên: Thích Nghiên Địch, Ngao Thụy Bằng, Dịch Bách Thần, Dương Hân Dĩnh, Dương Lâm, Phan Nguyệt Đồng, Quyền Bái Luân, Hứa Tiêu Hàm, Trương Khả Ngải,...
( 10 điểm /  1  lượt)
Đang tải tập phim

Nội dung phim

Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận | Love is Written in the Stars (2021)

Là một bộ phim tình cảm cổ trang, kể về cô nàng Chu Duyên cứ hễ rung động là sẽ bị bệnh, vì để bảo vệ ca ca, cô giả nam tới thư viện Thanh Vân ở Kinh thành. Tới đây cô chọc phải tiểu hầu gia trời sinh đã khắc thê - Vệ Khởi, một người sợ hôn nhân, một người mong ngóng cưới vợ và rồi vận mệnh của hai người bị buộc chặt với nhau. Chu Duyên nhìn thấy được nhân duyên nên cố hết sức nối duyên cho Vệ Khởi, không ngờ lại kéo lên người mình, bắt đầu một câu chuyện vui vẻ thời thanh xuân.
 
Dàn diễn viên xinh đẹp và dầy tài năng
 
Thích Nghiên Địch, sinh ngày 20 tháng 5 năm 1995 tại tỉnh An Huy, tốt nghiệp khoa biểu diễn của Đại học Donghua Thượng Hải, là một nữ diễn viên và ca sĩ ở Trung Quốc đại lục.
Năm 2016, cô tham gia bộ phim hài lãng mạn " Senior ", và do đó chính thức gia nhập ngành giải trí. Vào tháng 5 năm 2017, cô ấy đã tham gia bộ phim truyền hình giả tưởng " Super Little Man in the Republic of China ". Vào tháng 9, cô ấy đã tham gia bộ phim cổ trang võ thuật " Rouge Debt ". 21 tháng 4 năm 2018, nhóm nghiên cứu của phụ nữ tham gia trong video Tencent phát triển chương trình thanh niên " để tạo ra 101 "; 12 tháng 5, với sự tham gia tình yêu bộ phim " Honey, tôi muốn và ai đó đã lập gia đình khác " đã được phát hành, cô ấy trong bộ phim Đóng vai nữ anh hùng Xie Tong. Năm 2019, cô đóng vai chính trong bộ phim hài nhẹ "Là Một Cô Mập".
 
Ngao Thụy Bằng sinh tại Trùng Khánh vào ngày 6 tháng 10 năm 1995, tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Nghệ thuật Thành Đô và là một diễn viên đến từ Trung Quốc Đại lục. Tháng 1 năm 2019, anh tham gia chương trình quan sát tình yêu "Dream Space" và bước vào giới giải trí; vào ngày 25 tháng 12, đóng vai chính trong bộ phim tình cảm đô thị "Hãy yêu, ăn giấc mơ!" Năm 2020, đóng vai chính trong bộ phim thanh niên "Thời gian ngọt ngào bên em" được phát sóng; cùng năm, tham gia bộ phim tình cảm khoa học viễn tưởng "Thần tượng dị thường tình yêu", diễn viên Hồ Li.
 
Dịch Bách Thần sinh ra tại quận Thạch Lâm, Đài Bắc vào ngày 24 tháng 10 năm 1996. Nửa cuối năm 2014, sau hai năm đào tạo, anh gia nhập nhóm nhạc Đài Loan SpeXial. Anh ấy ra mắt trong SpeXial với tên tiếng Anh là "Ian" vào ngày 13 tháng 1 năm 2015. Trong nhóm, anh ấy biểu diễn với tư cách là một rapper và vũ công. Bởi vì anh ấy là thành viên nhỏ tuổi nhất của SpeXial, người hâm mộ của anh ấy đặt biệt danh cho anh ấy là "Little Star".
 
Từ khóa:

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.