Thanh Trâm Hành

The Golden Hairpin (2021)

  • Thể loại: Cổ Trang
  • Trạng thái: Trailer
  • Sắp Chiếu: Tập 1 VietSub
  • Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Lương Thăng Quyền
  • Diễn viên: Dương Tử, Ngô Diệc Phàm, Tuyên Ngô, Trần Triết Viễn,...
( 10 điểm /  2  lượt)
Đang tải tập phim

Nội dung phim

Thanh Trâm Hành | The Golden Hairpin (2021)

Cẩm Đô Phủ doãn Hoàng Mẫn là một vị quan phụ mẫu, kỳ nữ Hoàng Tử Hà siêng năng cầu tiến, thông minh học rộng, chính trực lương thiện, từ nhỏ đã giúp cha phá án, nhiều lần lập kỳ công. Nào ngờ, vào một ngày nọ, Hoàng Phủ gặp họa diệt môn, chỉ còn Hoàng Tử Hà may mắn còn sống sót nhưng lại bị vu cáo là hung thủ, đành phải chịu hàm oan mà bỏ trốn. Cô vội vã vượt ngàn dặm đến Bắc Viêm, hướng về Quỳ Vương Lý Thư Bạch xin được lật lại vụ án diệt môn.
 
Trùng hợp thay, lúc này Thành Bắc Viêm lại xảy ra "Án Tứ Phương", Lý Thư Bạch bèn lệnh cho Hoàng Tử Hà điều tra rõ sự tình phía sau mê án, cũng xem như lấy đó là lần đầu khảo nghiệm năng lực của cô. Hoàng Tử Hà mai danh ẩn tính, nhanh chóng điều tra và phá giải sự thật đằng sau án Tứ Phương có liên quan đến việc cấu kết giữa tham ô và quyền lợi, (sau đó) cô trở thành trợ thủ đắc lực bên cạnh Quỳ Vương. Quỳ Vương chấp nhận giúp điều tra vụ án Hoàng Phủ, nhưng còn bị vướng bận bởi những vụ án trong thành Bắc Viêm lần lượt xảy đến: Quỳ Vương tuyển phi, Vương Nhược con gái nhà Vương Lang Gia trở thành người được chọn, nhưng canh thiếp bị làm giả, lại nhiều lần bị cuốn vào nguy cơ sinh tử.
 
Tại pháp hội chùa Tiến Phúc, có người bị bỏ mạng trong hoả hoạn... Hoàng Tử Hà, Lý Thư Bạch cùng kề vai sát cánh điều tra, cuối cùng làm hé lộ những manh mối liên quan đến những chân tướng về tình thân, tình yêu, tình bạn. Sự chính trực lương thiện của Hoàng Tử Hà dần làm tan chảy vỏ bọc lạnh lùng cứng rắn của Quỳ Vương, hai người cùng nhau đồng hành trên con đường tìm lại công bằng và chính nghĩa.”
Từ khóa:

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.