Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn

The Oath Of Love (2020)

  • Thể loại: Tình Cảm
  • Trạng thái: Trailer
  • Sắp Chiếu: Tập 1 VietSub
  • Đạo diễn: Updating...
  • Diễn viên: Tiêu Chiến, Dương Tử,...
( 9.84 điểm /  266  lượt)
Đang tải tập phim

Nội dung phim

Dư Sinh Xin Chỉ giáo Nhiều Hơn/ Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn | The Oath Of Love (2020)

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Bách Lâm Thạch Tượng xoay vòng vèo câu chuyện của cô sinh viên năm trang bị 4 nhạc viện là Lâm Chi Hiệu. Chi Hiệu là một nghệ sĩ cello trẻ mới chớm nở, con đường sự nghiệp đang thênh thang chào đón phía trước lúc cô chuẩn bị rẻ nghiệp và sẽ với 1 công tác đầy hứa hẹn hẹn đã được định sẵn. Nhưng cuộc sống vốn ko luôn trót lọt khi ba cô phát hiện mắc ung bứu và cô cần từ bỏ mơ ước để chăm chút ba. Không những thế hiện thực phũ phàng còn cho cô 1 loại tát mạnh khi mối tình đẹp đẽ cũng rời bỏ cô mà đi. Cô gái có trái tim thương tổn triệt để đấy đã gặp gỡ chưng sĩ Cố Ngụy, là bác bỏ sĩ chủ trị của ba cô. Liệu hai con người tài năng ấy với đồng cảm với nhau, phát sinh tình cảm và chữa lành vết thương cho nhau hay không?
 
Dương Tử là một diễn viên trẻ sở hữu bề ngoài ngọt ngào cùng mang khả năng diễn xuất rộng rãi đã tạo được vinh quang đãng sau thành công của các tác phẩm trước như Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật …. Lần hóa thân vào vai nghệ sĩ Cello Lâm Chi Hiệu chắc chắn cũng sẽ không gây cạnh tranh gì cho cô mà còn nhận được sự đợi mong của nhiều khán giả.
 
Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) là một cô gái sôi nổi, vui vẻ bởi cô là 1 nghệ sĩ cello trẻ tài năng, có sự nghiệp rộng mở đang chào đón cộng mang tình yêu ngọt ngào thời sinh viên. Chỉ trong chớp mắt, thế giới của cô nghệ sĩ ngập tràn nhựa sống đó bỗng như sụp đổ khi ba cô mắc bệnh còn ái tình ngọt ngào kia cũng rời bỏ cô. Dương Tử đã diễn tả cực kỳ hoàn hảo lúc chuyển trạng thái của nhân vật để khắc họa rõ nét sự đớn đau của trưởng thành. Đó là lí do tại sao mà cô được nhiều khán nhái yêu mến và đón nhận.
 
Bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến thủ vai) trong dòng áo blouse trắng là một anh chàng đẹp trai nhưng lạnh lùng. Anh với đôi bàn tay tài tình mang thể cứu sống phổ biến bệnh nhân, là 1 người cực kỳ nghiêm chỉnh và nhiệt tình sở hữu bệnh nhân. Một trong các bệnh nhân chính là ba của Lâm Chi Hiệu. Và cũng từ đây mối lương duyên của hai người bắt đầu giúp họ với cơ hội sắp gũi, thấu hiểu và chữa lành vết thương của nhau.
 
Từ khóa:

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.