Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc

My Sassy Wife (2021)

  • Thể loại: Cổ Trang
  • Trạng thái: Trailer
  • Sắp Chiếu: Tập 1 VietSub
  • Đạo diễn: Updating...
  • Diễn viên: Đinh Gia Văn, Hoàng Nghệ, Thượng Tuyền Nhi, Văn Uyên, Đông Vũ, Vương Khải Dực
( 10 điểm /  1  lượt)
Đang tải tập phim

Nội dung phim

Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc | My Sassy Wife (2021)

Lộc Nam Nhất và Lâm Thanh Thu là những người bạn chơi ngây thơ thời trẻ. Sự khác biệt về địa vị xã hội không ngăn được họ yêu thầm. Ngay khi họ chuẩn bị chạy trốn cùng nhau, hạnh phúc mà họ khao khát đã trở thành dĩ vãng. Họ chia tay nhau vì một lá thư chia tay và khi gặp lại, trái tim họ vẫn đập rộn ràng ...
 
Lộc Nam Nhất, con gái của một thương gia, và Lâm Thanh Thu, con trai của một gia đình quý tộc, là đôi tình nhân thuở nhỏ đã hứa hẹn trọn đời bên nhau. Vào một đêm giông bão khi họ đã chuẩn bị để cùng nhau bay cao bay xa, họ đã bị chia cắt. Ba năm sau, Lâm Thanh Thu trở thành quận trưởng của Jinzhou trong khi Lộc Nam Nhất trở thành một tiểu thuyết gia nổi tiếng. Khi mới nhậm chức, Lâm Thanh Thu, người mới nhận chức có ý định áp dụng các biện pháp nghiêm ngặt.
 
Tuy nhiên, Lộc Nam Nhất lại dính líu đến một vụ án giết người vì cô viết văn. Gặp lại nhau sau ngần ấy năm, hai người yêu cũ bắt đầu "trả thù" cho những tổn thương mà họ đã trải qua trong quá khứ. Trong quá trình cùng nhau phá án để tìm ra sự thật, câu chuyện yêu nhau của họ lại bắt đầu.
Từ khóa:

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.