Khi Mây Đen Gặp Trăng Sáng

My Deepest Dream (2021)

  • Thể loại: Tình Cảm
  • Trạng thái: Trailer
  • Sắp Chiếu: Tập 1 VietSub
  • Đạo diễn: Updating...
  • Diễn viên: Lý Nhất Đồng, Kim Hạn, Tăng Khả Ny, Vương Tử Duệ,...
( 10 điểm /  1  lượt)
Đang tải tập phim

Nội dung phim

Khi Mây Đen Gặp Trăng Sáng | My Deepest Dream (2021)

Khi Mây Đen Gặp Trăng Sáng là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết thuộc thể chiếc trinh thám xuyên ko của tác nhái Đinh Mặc. Nội dung vô cùng kịch tính sở hữu hành trình ngược chiếc thời gian của nam chính Ô Ngộ (Kim Hạn) để cứu em gái mình thoát khỏi tay kẻ sát nhân biến thái, cũng là hành trình để tìm lại Đàm Giảo (Lý Nhất Đồng) - cô gái mà anh yêu say đắm. Bộ phim có màu nhan sắc khoa học viễn tưởng xen lẫn khía cạnh kì bí rất năng lực cứng cáp sẽ cuốn hút khán giả.

Dàn diễn viên chính đầy tài năng

Lý Nhất Đồng
Cô là một nữ diễn viên và ca sĩ Trung Quốc sinh ra ở thành phố Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Múa Bắc Kinh, nơi cô theo học chuyên ngành múa dân gian Trung Quốc. Ngoài khiêu vũ, cô còn rất thành thạo trong việc viết thư pháp. Trước khi trở thành một diễn viên, Li đang trong quá trình mở một phòng trà lấy cảm hứng từ khiêu vũ cho đến khi cô tham gia vào một bộ phim ngắn của bạn bè ở trường điện ảnh. Trải nghiệm này đã khơi dậy niềm yêu thích của cô với diễn xuất và khiến cô theo đuổi sự nghiệp trong đó.
 
Năm 2015, Li đã tham gia thử giọng và giành được vai nữ chính trong Demon Girl, được phát hành vào năm sau và đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của cô. Năm 2016, cô được chọn vào vai nữ diễn viên chính trong vai Hoàng Dung trong "Thần điêu đại hiệp", nhận được sự đánh giá cao của giới phê bình.
 
Kim Hạn
Anh là một diễn viên, ca sĩ và người mẫu Trung Quốc.Năm 2012, Jin xuất hiện lần đầu tiên trong video âm nhạc của Tiger Hu . Anh xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình City Lover , được quay vào năm 2012.
 
Năm 2014, Jin tham gia bộ phim dành cho giới trẻ The Fervent Youth , anh đã giành được một giải thưởng tại Liên hoan phim sinh viên Đại học Xiangyang. Năm 2019, Jin đóng cùng Qi Wei trong bộ phim tình cảm lãng mạn hợp pháp No Secrets , được chuyển thể từ bộ phim truyền hình Hàn Quốc I Can Hear Your Voice . Cùng năm đó, anh tham gia bộ phim chính trị lịch sử Royal Nirvana.
 
Từ khóa:

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.