Khi Màn Đêm Gợi Sóng

Love At Night (2021)

  • Thể loại: Tình Cảm
  • Trạng thái: Trailer
  • Sắp Chiếu: Tập 1 VietSub
  • Đạo diễn: Updating...
  • Diễn viên: Trương Dư Hi, Lưu Học Nghĩa,...
( 10 điểm /  1  lượt)
Đang tải tập phim

Nội dung phim

Khi Màn Đêm Gợi Sóng |  Love At Night (2021)

Khi màn đêm buông xuống và các văn phòng nhộn nhịp trở nên yên tĩnh, Xu Qing You và Mo Ling Ze gặp nhau lần đầu do một sự hiểu lầm. Công nhân cổ trắng Xu Qing You làm việc quanh năm đến nỗi lúc nào cô ấy cũng dọn đồ để về nhà là buổi tối. Cô ấy đã có một mối quan hệ lâu dài với Fan Yun Xi trong mười năm và đang chuẩn bị cho đám cưới của mình khi cô ấyphát hiện ra rằng anh đã lừa dối cô. Fan Yun Xi giải thích rằng đó là một tai nạn nhưng Xu Qing You kiên quyết đòi chia tay.
 
Tại thời điểm này, Xu Qing You chạm trán với Mo Ling Ze và họ ngay lập tức bắt đầu sai lầm. Tưởng rằng họ sẽ không bao giờ gặp lại nhau nhưng con đường của họ lại rẽ ngang khi Mo Ling Ze tiếp quản các hoạt động kinh doanh tại công ty nơi Xu Qing You là nhân viên. Vì công việc, Xu Qing You không thể tránh được Mo Lingze trong khi anh cảm thấy thích thú với phản ứng của cô. Một mặt, Mo Ling Ze tỏ ra cứng đầu nhưng thể hiện sự quan tâm vừa phải đối với Xu Qing You. Mặt khác, Fan Yun Xi đang cố gắng giành lại cô ấy một cách tuyệt vọng. Nhận ra những gì cô ấy muốn cho chính mình, Xu Qing You quyết định bắt đầu lại cuộc sống của mình.
Từ khóa:

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.