Học Đường 2021

School 2021 (2021)

  • Thể loại: Tình Cảm
  • Trạng thái: Trailer
  • Sắp Chiếu: Tập 1 VietSub
  • Đạo diễn: Updating...
  • Diễn viên: Kim Yo Han, Kim Young Dae, Jo Yi Hyun,...
( 10 điểm /  1  lượt)
Đang tải tập phim

Nội dung phim

Học Đường 2021 | School 2021 (2021)

 
Nội dung phim
 
Câu chuyện về những học sinh theo học tại một trường trung học chuyên và theo đuổi ước mơ của riêng mình hơn là học đại học. Nó sẽ đi sâu vào cách những học sinh này học về tình yêu, tình bạn, những thứ họ thích so với những thứ họ giỏi và lớn lên trong một môi trường căng thẳng. Do Bin là một sinh viên chăm chỉ, vừa làm vừa học và đạt được công việc mơ ước của mình sau khi biết về tình yêu và tình bạn. 
 
Dàn diễn viên chính
 
Kim Yo Han là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc WEi trực thuộc OUI Entertainment. Anh ấy là thực tập sinh nhạc pop Hàn Quốc trong ba tháng dưới OUI Entertainment trước khi xuất hiện trong chương trình thực tế sống còn của nhóm nhạc nam Produce X 101. Anh ấy là center của nhóm nhạc Hàn Quốc X1 sau khi chiến thắng Produce X 101. Anh ấy có vai chính đầu tiên của mình vào năm 2020 -2021 phim truyền hình '' A Love So Beautiful '', và sẽ đóng vai chính trong phim truyền hình sắp tới '' School 2021 ''.
 
Kim Young Dae là một diễn viên và người mẫu Hàn Quốc trực thuộc Agency Outer Korea. Lần đầu diễn xuất của anh ấy là vào năm 2018 trong web drama "Office Watch 2". Kể từ đó, anh đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và được đề cử Nam diễn viên mới xuất sắc nhất trong Lễ trao giải phim truyền hình MBC 2019 cho bộ phim truyền hình "Extra Extra You".
 
Cho Yi Hyun là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô sinh ngày 8 tháng 12 năm 1999 và tham gia diễn xuất vào năm 2017. Kể từ đó, cô đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và phim truyền hình khác nhau, bao gồm "How to Buy a Friend" (2020).
Từ khóa:

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.